Họp mặt cựu Cán bộ Đoàn Hậu Giang qua các thời kỳ

In

Sáng ngày 24/3/2016, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Hậu Giang tổ chức Lễ Mít tinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016) và họp mặt cán bộ Đoàn tỉnh Hậu Giang qua các thời kỳ.

alt

                                   Các đồng chí lãnh đạo, cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ cắt bánh kem

                                     mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 - 26/3/2016)

alt

alt

alt

                                                    Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

 

Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Lê Nam Giới – Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Cần Thơ; đồng chí Trần Công Chánh – Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang; đồng chí Lữ Văn Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang; các đồng chí Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Hậu Giang, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh Hậu Giang cùng 350 đồng chí là cán bộ Đoàn tỉnh Hậu Giang cũ (gồm thành phố Cần Thơ, tỉnh Sóc Trăng, tỉnh Hậu Giang hiện nay) qua các thời kỳ.

Trong không khí ấm áp, các đồng chí cựu cán bộ Đoàn cùng ôn lại truyền thống 85 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; chia sẻ những kỷ niệm của một thời sôi nổi và đầy nhiệt huyết đồng thời cũng bày tỏ những suy tư, trăn trở đối với công tác đoàn và phong trào thanh niên hiện nay. Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã trao tặng 28 kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Đoàn tỉnh Hậu Giang đã có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh nhà và 08 sổ tiết kiệm cho cán bộ Đoàn qua các thời kỳ có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá 40 triệu đồng.
Được biết, đây là hoạt động truyền thống do Ban Thường Vụ Thành Đoàn Cần Thơ và Tỉnh Đoàn Hậu Giang, Sóc Trăng tổ chức luân phiên hàng năm. Qua đó, thể hiện lòng tri ân của tuổi trẻ đối với các đồng chí cán bộ Đoàn qua các thời kỳ.

Tin, ảnh: Bé Như

BẢN TIN TUỔI TRẺ TÂY ĐÔ

Trung Ương Đoàn

Đại học Cần Thơ


Dân Chính Đảng

Doanh nghiệp

Ninh Kiều

Cái Răng