Ninh Kiều: Tuyên dương 26 các nhân và 15 mô hình thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội tiêu biểu

Ngày 26/3/2016, BTV Quận đoàn Ninh Kiều tổ chức họp mặt kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuyên dương gương cá nhân tiêu biểu, mô hình thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội quận Ninh Kiều năm 2016.

Đồng chí Trần Thị Vĩnh Nghi – Ủy viên Ban Thường vụ Trung ường Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Cần Thơ; đồng chí Nguyễn Trung Nhân – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư quận ủy Ninh Kiều trao thưởng cho các cá nhân và mô hình tiêu biểu được tuyên dương.

Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Trần Thị Vĩnh Nghi – Ủy viên Ban Thường vụ Trung ường Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Cần Thơ; đồng chí Nguyễn Trung Nhân – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư quận ủy Ninh Kiều; đồng chí Lê Cẩm Thoa – Phó Bí Thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể của quận. Đặc biệt, buổi họp mặt thêm phần ấm áp và đầy ý nghĩa với sự tham dự của các cô chú, anh chị nguyên là Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn Cần Thơ (cũ) và Quận đoàn Ninh Kiều qua các nhiệm kỳ.

Trong không khí ấm áp của buổi họp mặt, các đại biểu và hơn 200 cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên đã được xem phóng sự về truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt 85 năm cống hiến và trưởng thành; được nghe những ý kiến chia sẻ kinh nghiệm quý báu của đồng chí Nguyễn Hoàng Anh – Nguyên Bí thư Thành đoàn Cần Thơ (nhiệm kỳ III,IV).

Đồng chí Lê Cẩm Thoa – Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận trao học bổng cho các em học sinh.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức cũng đã giới thiệu và ra mắt “Ban liên lạc cựu cán bộ Đoàn” của Thành đoàn thành phố Cần Thơ (cũ) và Quận đoàn Ninh Kiều qua các thời kỳ gồm 06 cô chú, anh chị để nhằm tạo điều kiện liên lạc chia sẻ thông tin, tạo sự gắn kết giữa các thế hệ cán bộ Đoàn.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Trung Nhân vô cùng phấn khởi với những kết quả mà tuổi trẻ quận Ninh Kiều đã đạt được trong thời gian qua, bên cạnh đó cần khắc phục những hạn chế còn tồn tại, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của quận Ninh Kiều nói riêng và thành phố Cần Thơ nói chung để xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng.

Dịp này, Ban Thường vụ Quận đoàn phối hợp với Phòng Nội vụ tuyên dương 26 gương cá nhân tiêu biểu và 15 mô hình thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội quận Ninh Kiều năm 2016. Ban Thường vụ Quận đoàn Ninh Kiều cũng đã trao 10 suất học bổng “Vừ A Dính”, mỗi suất trị giá 500.000đ.

Tin, ảnh: Thanh Loan – Việt Tuấn

BẢN TIN TUỔI TRẺ TÂY ĐÔ

Trung Ương Đoàn

Đại học Cần Thơ


Dân Chính Đảng

Doanh nghiệp

Ninh Kiều

Cái Răng