Bạn Đọc Và Tuổi Trẻ Tây Đô

"Cùng nông dân ra đồng"

Viết bởi Bé Như Thứ tư, 02 Tháng 9 2015 21:30

 

Hè về, cũng là lúc các chiến sĩ tình nguyện khắp mọi miền đất nước nói chung và thành phố Cần Thơ nói riêng cùng tham gia các công trình phần việc, góp sức xây dựng xã hội. Với mô hình “Cùng nông dân ra đồng” các chiến sĩ của LCHSV Sóc Trăng – Trường Đại học Cần Thơ đã tạo được một dấu ấn riêng trong lòng người dân của xã Hưng Phú, huyện Mỹ Tú và phường 2, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng.

alt

Các chiến sĩ tình nguyện trồng cây cùng người dân               Ảnh: CTV


Đọc thêm...

 

Áo Xanh

Viết bởi Bé Như Thứ tư, 02 Tháng 9 2015 21:25

alt

Sinh viên Trường Đại học Cần Thơ tham gia Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè 2015     Ảnh: CTV

Đọc thêm...

 

Tuổi trẻ có cần tìm hiểu về lịch sử dân tộc?

Viết bởi Bé Như Thứ ba, 01 Tháng 9 2015 20:50


Bạn đọc thân mến! Cùng với ý kiến của các bạn đoàn viên thanh niên xoay quanh việc tuổi trẻ có cần tìm hiểu về lịch sử dân tộc? Số này, Ban Biên tập Tuổi trẻ Tây Đô tiếp tục nhận được ý kiến từ các bạn sinh viên. Sự trùng hợp là hầu hết các bạn đều cho rằng: phương pháp, cách thức truyền đạt là yếu tố quan trọng quyết định kết quả học sử của học sinh. Và chính từ những hoạt động thực tiễn sẽ góp phần khơi gợi cho học sinh tham gia tìm hiểu về lịch sử dân tộc.

alt

Dững (người đeo kiến) tham gia trồng cây tại địa phương

Đọc thêm...

 

Suy nghĩ của tuổi trẻ về ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Viết bởi Bé Như Thứ ba, 01 Tháng 9 2015 20:37

Ngày 2 tháng 9 năm 1945, tại quảng trường Ba Đình, Hà Nội, Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập trong cuộc mít tinh trước hàng chục vạn quần chúng, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng Hòa. Đó là thành quả của quá trình đấu tranh gian khổ có cả mồ hôi, nước mắt, máu, xương của những con người anh dũng kiên cường. Qua 70 xây dựng, phát triển, Việt Nam đã tiến lên tầm cao mới. Mừng kỷ niệm 70 năm ngày Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2015), Ban Biên tập Tuổi trẻ Tây Đô xin mời bạn đọc cùng chia sẻ ý kiến của thế hệ trẻ hôm nay về sự kiện trọng đại này của đất nước!

alt

Đọc thêm...

 

Trang 1 trong tổng số 7

BẢN TIN TUỔI TRẺ TÂY ĐÔ

Trung Ương Đoàn

Đại học Cần Thơ


Dân Chính Đảng

Doanh nghiệp

Ninh Kiều

Cái Răng