Học kỳ quân đội

Học kỳ trong quân đội: Ngày thứ tư và thứ năm

Thứ hai, 06 Tháng 7 2015 16:24

 

Hai ngày thật thú vị: Những phút chăm chỉ trong giờ học tập bắn súng AK, giờ tập luyện văn nghệ trong hội trường và đêm cảm xúc viết lá thư thứ nhất của các học viên nhí trong ngày thứ tư tại trường. Các em đã quen thêm được nhiều bạn và trở nên hòa đồng hơn nên ở đâu cũng có những nụ cười. Các em cũng hào hứng tiếp thu kiến thức tuyên truyền về biển đảo Việt Nam, mật thư và giấu đường, tiếp đó là một buổi chiều vui vẻ bên nhau ở lễ hội Fly với đủ các trò vui thích và cuối cùng kết thúc ngày bằng Lễ hội Muôn loài với sự hóa trang ngộ ngĩnh của cả đại đội.

Đọc thêm...

 
 

Học kỳ trong quân đội: Ngày thứ ba

Thứ sáu, 03 Tháng 7 2015 20:09

 

Tham gia hoạt động an sinh xã hội, nghe giảng và được thực tập làm chiến sĩ tăng thiết giáp, tham quan đại đội trinh sát, tham gia lễ hội đập gối tại trường đã cho bé một ngày đầy ắp những cung bậc cảm xúc và đấy là một trãi nghiệm .tuyệt vời không đâu có được như ở Học kỳ trong quân đội

Đọc thêm...

 
 

Phóng sự ảnh: Ngày ra quân

Thứ sáu, 03 Tháng 7 2015 18:07

Ngày 01-7-2015, chương trình Học kỳ quân đội 2015 đã chính thức làm lễ xuất quân trước tượng đài Bác Hồ ở bến Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Đọc thêm...

 
 

Cần Thơ: 74 chiến sĩ nhí tham gia “Học kỳ trong quân đội”

Thứ sáu, 03 Tháng 7 2015 10:12

Ngày 01-7-2015, chương trình Học kỳ quân đội 2015 đã chính thức làm lễ xuất quân trước tượng đài Bác Hồ ở bến Ninh Kiều, bước vào chương trình rèn luyện kỹ năng trong thời gian 10 ngày dành cho 72 “chiến sĩ nhí”. Đây đã là năm thứ 6 liên tiếp, Thành Đoàn Cần Thơ phối hợp với Bộ chỉ huy Quân sự thành phố tổ chức mô hình giáo dục tổng hợp dành cho thanh thiếu niên này.

 

Đọc thêm...

 
 

Trang 1 trong tổng số 4

BẢN TIN TUỔI TRẺ TÂY ĐÔ

Trung Ương Đoàn

Đại học Cần Thơ


Dân Chính Đảng

Doanh nghiệp

Ninh Kiều

Cái Răng