Mô Hình và gương sáng điển Hình

Tuổi trẻ Ô Môn: Xung kích và sáng tạo

In

Thứ sáu, 19 Tháng 2 2016 19:58

Xung kích giúp ích cộng đồng và sáng tạo trong các hoạt động là hai nét nổi bật của tuổi trẻ quận Ô Môn trong thời gian qua. Nhờ tinh thần xung kích và sáng tạo, tuổi trẻ quận đã thực hiện nhiều công trình, phần việc ý nghĩa, được người dân địa phương đánh giá cao.

Đọc thêm...

 

Hội đồng Đội quận Ô Môn: Thi đua làm theo lời Bác dạy

In

Thứ hai, 11 Tháng 1 2016 23:06

Thực hiện Cuộc vận động "Thiếu nhi thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy", thời gian qua, Hội đồng Đội quận Ô Môn đã tổ chức cho đội viên, nhi đồng học tập và làm theo lời Bác bằng những phần việc cụ thể, thiết thực. Nổi bật là thi đua học tập tốt - rèn luyện tốt, tham gia các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, đảm nhận chăm sóc khuôn viên di tích lịch sử, đóng góp giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, góp phần định hướng, giáo dục lý tưởng, đạo đức lối sống, giúp thiếu nhi phát triển toàn diện, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Đọc thêm...

 

Nguyễn Diệp Xuân Quang - Niềm đam mê tin học

In

Thứ sáu, 04 Tháng 12 2015 15:14

Cha là thạc sĩ công nghệ thông tin nên từ nhỏ Nguyễn Diệp Xuân Quang – học sinh lớp 11A2P, Trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng (quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) đã có điều kiện tiếp cận và say mê môn Tin học. Vốn thông minh, ham học hỏi và siêng năng học tập, nhiều năm liền Quang đều đạt giải cao trong các kỳ thi Tin học trẻ cấp thành phố và toàn quốc…


Đọc thêm...

 

Cái Răng: Ra mắt đội tình nguyện tiếp sức người bệnh

In

Chủ nhật, 22 Tháng 11 2015 09:00

Quận đoàn Cái Răng vừa phối hợp với Ban Giám đốc bệnh viện Đa khoa tổ chức Lễ ra mắt đội tình nguyện tiếp sức người bệnh với 62 thành viên tham gia.

Đọc thêm...

 

Trang 1 trong tổng số 40

BẢN TIN TUỔI TRẺ TÂY ĐÔ

Trung Ương Đoàn

Đại học Cần Thơ


Dân Chính Đảng

Doanh nghiệp

Ninh Kiều

Cái Răng